Khu đô thị Ciputra ưu ái tiện ích dành cho trẻ em

Cuộc cạnh tranh về tiện ích giữa các dự án ngày càng trở nên khốc liệt bởi đây là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm và cân nhắc trước khi xuống tiền mua căn hộ. Luôn đặt hết trái tim vào từng sản phẩm, Khu đô thị Ciputra được chủ đầu tư xây dựng hàng loạt tiện ích đẳng cấp. Đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân. Trong đó, dành ưu ái hơn cả cho những tiện ích phục vụ cư dân nhỏ tuổi.

Các bạn học sinh tại trường Quốc tế Singapore nội khu dự án Khu đô thị Ciputra
Các bạn học sinh tại trường Quốc tế Singapore nội khu dự án Khu đô thị Ciputra

Khi chọn nơi an cư cho gia đình. Bất cứ ai cũng muốn đó là nơi con em mình được phát triển một cách tốt nhất. Tại Khu đô thị Ciputra, con trẻ sẽ có không gian. Có cơ sở vật chất, có điều kiện để phát triển một cách toàn diện. Về trí tuệ, về thể chất và về cả tinh thần.

Trước hết về trí tuệ. Với mục đích kiến tạo môi trường sống chất lượng nhất. Chủ đầu tư đã xây dựng hàng loạt trường học ngay tại nội khu dự án. Đặc biệt hơn cả, đây là các trường học song ngữ danh tiếng. Liên cấp từ mầm non cho tới Trung học phổ thông. Có thể kể tới như Hanoi Academy, trường Quốc tế Liên hợp quốc UNIS. Trường Quốc tế Singapore, trường mầm non Sunshine House,… Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, phần nhiều là giáo viên bản ngữ giảng dạy. Bên cạnh đó, các chương trình học hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế mới nhất. Sẽ giúp các em khai phá năng lực của bản thân. Khơi mào sáng tạo và tôi luyện kiến thức ở đa phương diện.

Hệ thống trường học tại nội khu dự án được trang bị các thiết bị chất lượng phục vụ cho học tập. Cùng với việc đầu tư hạ tầng trường học đồng bộ. Hình thành nên không gian học tập lý tưởng bậc nhất dành cho các em.

Tại Khu đô thị Ciputra, con trẻ còn được phát triển về thể chất, nuôi dưỡng tinh thần hiệu quả. Nơi đây được bố trí rất nhiều khoảng không gian xanh. Những bãi cỏ hay những vườn hoa đa sắc màu giúp các em khám phá. Tận hưởng những hương vị của thiên nhiên. Hay lồng ghép vào đó những khu vui chơi, khu thể thao giúp các em rèn luyện sức khỏe. Tăng cường giao lưu kết nối với các cư dân nhí khác. Nói về rèn luyện sức khỏe hay thư giãn thì bể bơi trẻ em tại nội khu Ciputra. Hay cùng các bạn đạp xe trên con đường sinh thái ngập tràn bóng mát cũng là lựa chọn không tồi. 

Con trẻ được thỏa thích vui chơi trong không gian xanh mát trong lành
Con trẻ được thỏa thích vui chơi trong không gian xanh mát trong lành

Vấn đề an toàn  KĐT cũng được đặt lên hàng đầu với hệ thống an ninh 24/24, mạng lưới camera kiểm soát dày đặc, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nên các cư dân nhí được thỏa thích tận hưởng không gian sống chất lượng nơi đây.

An cư tại Khu đô thị Ciputra, con trẻ được có không gian để tận hưởng một tuổi thơ trọn vẹn và đúng nghĩa.

Trên đây là bài viết Khu đô thị Ciputra ưu ái tiện ích dành cho trẻ em“. Quý khách hàng có nhu cầu thông tin dự án vui lòng liên hệ phòng CSKH. Hotline: 0932.833.888 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu về tác giả

thaoctv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *