Khung cảnh xế chiều tại dự án green Pearl 378 Minh Khai

Green Pearl 378 Minh Khai lối đi riêng giữa cơn sốt bất động sản

Nắm bắt thị trường bất động sản nóng nhiều doanh nghiệp bung hàng ô ạt. Tuy nhiên, thị trường vẫn có những Công ty chọn riêng lối đi “chậm nhưng mà chắc”, để phát triển bền vững dự án Green Pearl 378 Minh Khai đã quyết định đưa ra cho mình một lối đi đúng đắn.

Green Pearl 378 Minh Khai: Minh chứng về sự phát triển bền vững

Được khởi công vào quý III/2017 tính đến nay dự án đã thi công đến tầng 2 vượt tiến độ hơn 01 tháng so với dự kiến. Dự án áp dụng công nghệ thi công sàn cáp dự ứng lực giúp đẩy nhanh tiến độ thi công 7 ngày/ sàn. Với tốc độ này, chủ đầu tư dự kiến quý IV/2019 có thể bàn giao nhà được cho khách hàng.

Khung cảnh xế chiều tại dự án green Pearl 378 Minh Khai
Khung cảnh xế chiều tại dự án green Pearl 378 Minh Khai

Một trong những yếu tố giúp tiến độ dự án nhanh hơn dự kiến là nhờ áp dụng quy trình quản lý thi công khoa học và công nghệ. Với  cách thức tổ chức thi công cuốn chiếu các hạng mục. Tức là, cùng một thời điểm, trong khi các tầng phía trên vẫn đang thi công bê tông cốt thép dầm sàn thì các tầng bên dưới tiến hành xây trát hoàn thiện, kết hợp việc lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, phòng cháy chữa cháy theo đúng quy trình kỹ thuật.

Lối đi riêng “chậm và chắc” để phát triển bền vững

Được biết, Green Pearl 378 Minh Khai là dự án hiếm hoi trên thị trường. Được phát triển bằng nguồn vốn tự có và luôn chủ động về nguồn vốn xây dựng. Bên cạnh đó, lợi thế quỹ đất được tích cực từ hơn chục năm trước. Là yếu tố giúp dự án giữ lợi thế cạnh tranh về giá trên thị trường.

Khi đầu tư một dự án yếu tố chúng tôi quan tâm hàng đầu đó chính là mang lại cho khách hàng một sản phẩm ưng ý nhất. Để làm được điều này, chúng tôi luôn nỗ lực, đảm bảo triển khai đúng như những gì cam kết từ việc thi công đến tiến độ bàn giao”.

Không gian sống xanh tại dự án Green Pearl 378 Minh Khai
Không gian sống xanh tại dự án Green Pearl 378 Minh Khai

Được quy hoạch xây dựng trên khu đất có quy mô hơn 2.8ha. Khu phức hợp dự án bao gồm 2 tòa chung cư cao 21 tầng với 504 căn hộ cao cấp. 69 căn liền kề nhà phố thương mại, biệt thự và các công trình dịch vụ tiện ích. Ngoài ra tại ngoại khu còn có trường mầm non quốc tế, trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời …

Với ý tưởng xuất phát giữa thiết kế kiến trúc cảnh quan và nội thất. Các căn hộ tại dự án đều được thiết kế 2 logia, trang bị điều hòa cục bộ. Lát sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao; thiết bị vệ sinh cao cấp; phòng thu gom rác tại các tầng đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh môi trường,… nhưng mức giá lại vô cùng hợp lý

Tìm hiểu thêm dự án tại : https://tpland.vn/

Giới thiệu về tác giả

Dungctv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *